KD Miền Bắc (04).6275.2488
KD Miền Nam (08).3512.5839
KD Miền Bắc
KD Miền Nam
phuongdongdoithay"><
KD Miền Bắc
KD Miền Nam
Số lượng SP 0
Đến giỏ hàng
 • Home
 • Giới thiệu

Video nổi bật

Tin tức nổi bật

 • EUROVISION NHẬN GIẢI TOP 120 DOANH NGHIỆP ĐẠT DANH HIỆU "THƯƠNG HIỆU VÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM -2014"

  Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Tầm Nhìn Châu Âu (Eurvision., JSC) với thương hiệu Eurohome là một thành viên trong hệ thống của tập đoàn Đông Quang Group ra đời từ năm 1992.  Eurohome là một thương hiệu mạnh, dẫn đầu trong lĩnh vực hàng gia dụng tại Việt Nam. Cùng với các thương hiệu sản phẩm như Sinbo, Fujistar, Fujicook, Masspion,…, công ty Eurovision đang cung cấp các sản phẩm gia dụng đa dạng với hệ thống hơn 300 siêu thị trong cả nước. 

   

   

   

 • Nâng tầm đối tác chiến lược tại diễn đàn giao thương toàn cầu 2014

  Nhiều năm qua, quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả. Hai bên đã trao đổi nhiều đoàn cấp cao và thiết lập nhiều cơ chế hợp tác, giúp hai nước phát huy tối đa truyền thống hợp tác các thế mạnh của quan hệ song phương nhằm phục vụ lợi ích chiếc lược cho các Tập đoàn, doanh nghiệp của hai bên.

 • Hoạt động giao thương quốc tế tại Hàn Quốc

  Hội nhập kinh tế Quốc tế đã và đang trở thành yếu tố cốt lõi của Quan hệ kinh tế Quốc tế hiện đại. Thương mại Thế giới đã tăng lên nhanh tróng với sự ra đời và lớn mạnh của các tổ chức như WTO (Tổ chức thương mại Thế giới), EU (Cộng đồng Châu Âu), APEC (Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu á - Thái Bình Dương)

   

 • Eurovision nhận giải Top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất 2013

  Eurohome vinh dự là thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013 theo kết quả bầu chọn tại lễ vinh danh "100 có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" tại Nhà hát lớn Hà Nội ngày 28/06/2013 vừa qua.