KD Miền Bắc (04).6275.2488
KD Miền Nam (08).3512.5839
KD Miền Bắc
KD Miền Nam
KD Miền Bắc  
KD Miền Nam
Số lượng SP 0
Đến giỏ hàng

Thư chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân năm 2016

Thư chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân năm 2016

Thân ái gửi: Cán bộ công nhân viên!
Nhân dịp đón mừng xuân Bính Thân năm 2016 và đón tết cổ truyền của dân tộc. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển tầm nhìn Châu Âu ( viết tắt là EUROVISION)  tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên lời thăm hỏi ân cần và lời Chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất: Chúc mọi nhà mạnh khỏe, mọi người hạnh phúc và thành công!

Cán Bộ nhân viên tập đoàn thân mến!
Năm 2015 khép lại với những biến động trên thị trường kinh tế, mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức, song dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo đơn vị, sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo của cán bộ nhân viên chúng ta đã đạt được những kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh, cũng như chăm lo tốt tới đời sống của cán bộ nhân viên. Điểm lại những thành công ấy chúng ta không khỏi tự hào nhìn lại những dấu ấn đậm nét Ngày 01/04/2015 Chủ tịch HĐQT Tổng Giám đốc Trần Anh Tuấn đón nhận Bảng Vàng "Doanh nhân xuất sắc trên mặt trận kinh tế “, đơn vị đón nhận “Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng”
Trên mặt trận truyền thông Quảng cáo Việc khảo sát và đặt nền móng cho vấn đề Quy hoạch Quảng cáo ngoài trời tại các tỉnh, thành phố lớn được gấp rút hoàn thành, nắm bắt nhanh thị trường mục tiêu quảng cáo cho từng doanh nghiệp, với tầm nhìn chiến lược, quy hoạch nhanh, chuẩn xác cho từng công trình nhằm đạt hiệu suất quảng cáo tối đa cho các doanh nghiệp.
Trên mặt trận xuất nhập khẩu và các lĩnh vực khác, trước những thách thức không ngừng đổi mới, hàng loạt các hiệp định thương mại tự do FTA , hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), (FTA) Việt Nam – Hàn Quốc.. được hình thành, đòi hỏi chúng ta phải có những bài toán cụ thể những giải pháp nhằm đưa thêm các mặt hàng phục vụ xuất bán thị trường trong nước, nâng cao vị thế thương hiệu của đơn vị.
Một lần nữa, Ban Lãnh đạo công ty xin nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên, đã có những đóng góp quý báu vào thành tích chung của đơn vị.
Bước sang thực hiện nhiệm vụ năm 2016 với không ít khó khăn thách thức. Chúng ta càng phải phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, tận dụng mọi thời cơ thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức mới, phấn đấu đạt mức cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2016, phát huy truyền thống đoàn kết chung tay xây dựng, sự tự lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên, các quý vị cổ đông và sự giúp đỡ có hiệu quả của các đơn vị đối tác, đó là một tiền đề quan trọng để ngày hôm nay Chúng ta bước vào năm 2016 với một niềm tin vững chắc “Thành công sẽ đến với những ai có tâm và có tầm nhìn chiến lược trong hoạt động kinh doanh”.
Thưa toàn thể các Anh Chị!
Hơn bao giờ hết Ban Lãnh đạo công ty kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sức sáng tạo để chung sức, đồng lòng vì sự phát triển bền vững vì sự lớn mạnh của đơn vị. Xin chúc một năm mới đoàn kết, đổi mới và nhiều điều tốt đẹp đến với ngôi nhà chung của chúng ta, đến với mỗi gia đình cán bộ, công nhân viên.
Năm mới khí thế mới - quyết tâm mới - thành công mới.
Chào thân ái và thắng lợi!    
 

Bài viết khác