KD Miền Bắc (04).6275.2488
KD Miền Nam (08).3512.5839
KD Miền Bắc
KD Miền Nam
KD Miền Bắc  
KD Miền Nam
Số lượng SP 0
Đến giỏ hàng

Lời giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Tầm Nhìn Châu Âu (Eurvision., JSC) là một thành viên trong hệ thống của tập đoàn Đông Quang Group ra đời từ năm 1992. Eurovision., JSC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng gia dụng tại Việt Nam với nhãn hiệu nổi tiếng như Eurohome, Sinbo,  Fujistar, Fujicook, Maspion…

Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty Eurovision đã xây dựng được một tập thể mạnh với một đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiệt huyết, luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Mục tiêu hướng tới các dòng sản phẩm gia dụng tốt, đẹp, an toàn và kinh tế nhất, công ty Eurovision đang kinh doanh các mặt hàng gia dụng như: Nồi, Chảo rán, Chảo nướng, Chảo nướng đôi, Bộ nồi nhôm, Bộ nồi inox cao cấp, Bếp hồng ngoại, Nồi cơm điện, Nồi áp suất điện đa năng, Máy sinh tố, Máy xay đa năng, Máy sấy tóc, Máy lọc nước, Bàn là, Bình siêu tốc, Quạt điện, máy làm kem, máy pha cà fê, …

Các sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Đức và Nhật Bản, với thiết kế, màu sắc và kiểu dáng sang trọng, mang phong cách  hiện đại. Đặc biệt sản phẩm gia dụng mang thương hiệu Eurohome đã nhiều năm liền được những người nội chợ tại Đức và Châu Âu tin dùng bởi Nét sang trọng và tinh tế của sản phẩm. Sản phẩm của Công ty sử dụng nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu nên đã tạo được uy tín trên thị trường Việt Nam.

Với nhiều năm tham gia vào thị trường hàng gia dụng nhập khẩu, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Tầm Nhìn Châu Âu với thương hiệu Eurohome đã đóng góp gần 100 mặt hàng với hàng triệu sản phẩm được bày bán trên hệ thống 300 siêu thị, đại lí phân phối toàn quốc.

 

Bởi sự tiện lợi trong sử dụng, mẫu mã đa dạng, hình thức sang trọng, độ bền cao, thân thiện với người sử dụng, các sản phẩm của Eurovision mang thương hiệu Eurohome đã trở thành sự lựa chọn số 1 đối với những người nội chợ. Việc sử dụng các sản phẩm gia dụng Eurohome trong gia đình trở thành hiệu ứng lan tỏa rộng rãi.  Vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của Công ty là “Chất lượng tốt nhất - Giá cả cạnh tranh nhất – Dịch vụ tận tâm nhất”. Nhờ đó, Công ty tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng.

 

Năm 2013, sau gần 04 tháng phát động và 01 tháng bình chọn,  hơn 200,000 lượt phiếu của người tiêu dùng đã gửi về ban tổ chức để bình chọn cho sản phẩm của Eurohome thuộc Top 100 “Doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”. Vào tháng 6/2013 , Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt trong Top 100 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và được phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

 

Thứ trưởng BLĐTBXH - Trao Cup và TBT báo Lao Động Nguyễn Thành Phong trao hoa cho doanh nghiệp. Chủ tịch HĐQT Trần Anh Tuấn lên nhận Cup và Giấy chứng nhận cho doanh nghiệp tiêu biểu

 

Thứ trưởng Phạm Minh Huân và Cục trưởng cục bảo vệ chăm sóc trẻ em Nguyễn Hải Hữu tặng kỷ niệm chương và hoa cho doanh nghiệp . Giám đốc kinh doanh Bùi Thanh Huyền lên nhận cup và giấy chứng nhận cho sản phẩm tiêu biểu.

               

Biểu trưng và cup vinh danh doanh nghiệp thuộc Top 100 “Doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”