KD Miền Bắc (04).6275.2488
KD Miền Nam (08).3512.5839
KD Miền Bắc
KD Miền Nam
KD Miền Bắc  
KD Miền Nam
Số lượng SP 0
Đến giỏ hàng

Kinh doanh

Thư chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân năm 2016

Thư chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân năm 2016

Thân ái gửi: Cán bộ công nhân viên!
Nhân dịp đón mừng xuân Bính Thân năm 2016 và đón tết cổ truyền của dân tộc. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển tầm nhìn Châu Âu ( viết tắt là EUROVISION)  tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên lời thăm hỏi ân cần và lời Chúc mừng Năm mới tốt đẹp nhất: Chúc mọi nhà mạnh khỏe, mọi người hạnh phúc và thành công!

 

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Dong Quang Group Trần Anh Tuấn diện kiến lãnh đạo Đảng, nhà nước tại Phủ Chủ Tịch

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc  Dong Quang Group Trần Anh Tuấn diện kiến lãnh đạo Đảng, nhà nước tại Phủ Chủ Tịch

 Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc  Dong Quang Group Trần Anh Tuấn diện kiến lãnh đạo Đảng, nhà nước tại Phủ Chủ Tịch.Ngày 01/04/2015 là một mốc son trên con đường hội nhập và phát triển của Dongquang group, là ngày toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn vinh dự và tự hào với sự kiện chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Trần Anh Tuấn đón nhận Bảng Vàng " Doanh nhân xuất sắc trên mặt trận kinh tế ". Đơn vị đón nhận cup vàng " Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng "

 

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

The Eurohome trân trọng thân mến!
“Tinh thần dân tộc, lá lành đùm lá rách vốn là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam và với cá nhân Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DongQuangGroup Anh Trần Anh Tuấn đó luôn là một nhân tố cấu thành quan trọng, bên cạnh các yếu tố phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh thì Tình yêu thương – Lòng nhân ái với cộng đồng cũng được Anh đặc biệt quan tâm, chia sẻ”
 

 

EUROVISION NHẬN GIẢI TOP 120 DOANH NGHIỆP ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2014

 Eurohome là một thương hiệu mạnh, dẫn đầu trong lĩnh vực hàng gia dụng tại Việt Nam. Cùng với các thương hiệu sản phẩm như Sinbo, Fujistar, Fujicook, Masspion,…, công ty Eurovision đang cung cấp các sản phẩm gia dụng đa dạng với hệ thống hơn 300 siêu thị trong cả nước.
 

 

DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ trong Top 100 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên VTC1 vào lúc 20h00 ngày 28/06/2013 – Ngày gia đình Việt Nam. Tham gia buổi lễ có hơn 100 khách mời là các cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp tiêu biểu được bình chọn trong cả nước cùng đại biểu của các cơ quan nhà nước, cơ quan truyền thông - báo chí về dự và đưa tin.

 

Nâng tầm đối tác chiến lược tại diễn đàn giao thương toàn cầu 2014

Nhiều năm qua, quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả. Hai bên đã trao đổi nhiều đoàn cấp cao và thiết lập nhiều cơ chế hợp tác, giúp hai nước phát huy tối đa truyền thống hợp tác các thế mạnh của quan hệ song phương nhằm phục vụ lợi ích chiếc lược cho các Tập đoàn, doanh nghiệp của hai bên.

 

Eurovision nhận giải Top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất 2013

Eurovision nhận giải Top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất 2013

Eurohome vinh dự là thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013 theo kết quả bầu chọn tại lễ vinh danh "100 có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" tại Nhà hát lớn Hà Nội ngày 28/06/2013 vừa qua.

 

KOTRA tổ chức tiệc tri ân khách hàng

CƠ QUAN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TỔ CHỨC ĐẠI TIỆC TRI ÂN ĐỐI TÁC