KD Miền Bắc (04).6275.2488
KD Miền Nam (08).3512.5839
KD Miền Bắc
KD Miền Nam
KD Miền Bắc  
KD Miền Nam
Số lượng SP 0
Đến giỏ hàng

KOTRA tổ chức tiệc tri ân khách hàng

CƠ QUAN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM TỔ CHỨC ĐẠI TIỆC TRI ÂN ĐỐI TÁC

          KOTRA ra đời vào năm 1962 và cho đến nay đã hình thành và phát triển hệ thống các văn phòng ở nước ngoài gồm 94 trung tâm được gọi là KBC (Trung tâm Thương mại Hàn Quốc) tại 69 quốc gia trên thế giới. Có thể nói KOTRA giữ vai trò là người dẫn đường trong hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư của Hàn Quốc và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và đầu tư ở nước ngoài cho các doanh nghiệp Hàn Quốc.

          Ngày 19/12/2013 Cơ quan xúc tiến TM & ĐT Hàn Quốc tại Việt Nam (KOTRA) trân trọng gửi lời mời đến hơn 40 lãnh đạo cơ quan chính phủ, các bộ nghành và các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam đến dự tiệc tri ân cuối năm tại khách sạn DAIWOO. Là một doanh nghiệp có nhiều năm gắn bó và phát triển cùng KOTRA, lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư phát triển tầm nhìn Châu Âu (EUROVISION) cũng đã đến dự và chia vui. Thông qua trao đổi, EUROVISION mong muốn trong thời gian tới sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ mật thiết với KOTRA và đẩy mạnh công tác xuất, nhập khẩu những mặt hàng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
          Nhân dịp lễ Giáng sinh và năm mới 2014 sắp đến, lãnh đạo công ty EUROVISION xin gửi tới toàn thể lãnh đạo, nhân viên KOTRA lời tri ân sâu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng KOTRA luôn là "cầu nối" vững chắc cho các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp Hàn Quốc.

 

 

CTHĐQT Trần Anh Tuấn chia vui và trao đổi thông tin cùng Tổng giám đốc KOTRA

 

 

 

Giám đốc kinh doanh KOTRA cảm ơn lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam

 

 

 

CTHĐQT Trần Anh Tuấn giao lưu cùng các doanh nghiệp nước bạn

 

Bài viết: halee

Ảnh: Bùi Thanh Huyền

Bài viết khác